vị trí hiện tại:trang đầu >tiêu điểm >澳彩管家婆

澳彩管家婆

Hôm nay (4/11) là sinh nhật tròn 2 tuổi của cặp song sinh Lisa - Leon nhà Hà Hồ - . Ngay từ sáng sớm, nữ ca sĩ đăng đàn nhắn gửi yêu thương tới các con.

ồNgọcHàlàmsinhnhậtgọ

Hồ Ngọc Hà làm sinh nhật gọn cho con, Lisa - Leon cưng xỉu-1

ồNgọcHàlàmsinhnhậtgọ


Cặp song sinh Lisa - Leon tròn 2 tuổi.

ồNgọcHàlàmsinhnhậtgọ

Chia sẻ loạt khoảnh khắc mừng tuổi mới của Lisa - Leon, cho biết vì các bé đã "có tuổi" nên năm nay sinh nhật được gói ghém trong nhà thay vì tiệc ngoài trời như đợt thôi nôi.

ồNgọcHàlàmsinhnhậtgọ

"Chúc mừng sinh nhật Lisa - Leon. Hãy sống thật vui nhé các con. Vì có tuổi rồi nên sinh nhật gói ghém trong nhà thôi à. Tụi con xin cảm ơn những lời chúc, những yêu thương của mọi người gửi tặng đến Lisa - Leon ạ", Hồ Ngọc Hà viết.

ồNgọcHàlàmsinhnhậtgọ

Hồ Ngọc Hà làm sinh nhật gọn cho con, Lisa - Leon cưng xỉu-2Hồ Ngọc Hà làm sinh nhật gọn cho con, Lisa - Leon cưng xỉu-3Hồ Ngọc Hà làm sinh nhật gọn cho con, Lisa - Leon cưng xỉu-4
Lisa - Leon đáng yêu trong dịp sinh nhật.

ồNgọcHàlàmsinhnhậtgọ

Lisa - Leon là cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, chào đời vào tháng 11/2020. Ở tuổi thứ 2, cặp song sinh sở hữu ngoại hình dễ thương, được khen thừa hưởng được nét đẹp của phụ huynh.

ồNgọcHàlàmsinhnhậtgọ

Nếu Leon được cho là nghiêng về giống bố, Lisa lại nghiêng về giống mẹ. Những khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tỳ thường nhận được lượng tương tác lớn trên mạng xã hội. 

ồNgọcHàlàmsinhnhậtgọ

Hồ Ngọc Hà làm sinh nhật gọn cho con, Lisa - Leon cưng xỉu-5Hồ Ngọc Hà làm sinh nhật gọn cho con, Lisa - Leon cưng xỉu-6Hồ Ngọc Hà làm sinh nhật gọn cho con, Lisa - Leon cưng xỉu-7Hồ Ngọc Hà làm sinh nhật gọn cho con, Lisa - Leon cưng xỉu-8
Hình ảnh gần đây của cặp Lisa - Leon.

ồNgọcHàlàmsinhnhậtgọ

(chỉnh sửa:Hiểu biết)

    bài báo đề xuất
    đọc nóng