vị trí hiện tại:trang đầu >Thời trang >澳门平特一肖

澳门平特一肖

Loyd Brown, Tư lệnh quân đội Mỹ tại đồn trú Yongsan-Casey, đến viếng khu tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong thảm kịch ở Itaewon. Ảnh: Yonhap.

ínhMỹcứuhơnnạnnhântrongthảmkị

Một trong số những người sống sót giấu tên nói rằng 3 người lính Mỹ đang hoạt động tại trại Casey ở Dongucheon, cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc 50 km về phía bắc, Yonhap đưa tin.

ínhMỹcứuhơnnạnnhântrongthảmkị

Anh nói mình biết được danh tính của 3 người lính này là Jarmil Taylor, Jerome Augusta, và Dane Beathard, sau khi nghe qua buổi phỏng vấn của những người này với hãng thông tấn AFP hôm 30/10.

ínhMỹcứuhơnnạnnhântrongthảmkị

"Tình cảnh trong thảm kịch tại Itaewon khi đó và hoạt động giải cứu mà 3 lính Mỹ trả lời trong buổi phỏng vấn hoàn toàn giống những gì tôi đã trải qua", người sống sót này kể lại.

ínhMỹcứuhơnnạnnhântrongthảmkị

Theo lời nhân chứng, một người đàn ông da đen cường tráng đã kéo anh ra khỏi đám đông, như việc "nhổ củ cải trên đồng". Anh đã được kéo ra khỏi đám đông hỗn loạn ở Itaewon trước khi ngất xỉu và đã được đưa đi chăm sóc.

ínhMỹcứuhơnnạnnhântrongthảmkị

Anh nói thêm mình muốn gặp những người lính này để gửi lời cảm ơn, đặc biệt khi hành động của họ đã giúp giảm thiểu thương vong.

ínhMỹcứuhơnnạnnhântrongthảmkị

Trả lời phỏng vấn AFP, những người lính Mỹ kể lại họ đã kéo nhiều người ra khỏi tình cảnh hỗn loạn trong con hẻm, và đưa họ đến nơi an toàn để các nhân viên cứu hộ hồi sức tim phổi cho nạn nhân.

ínhMỹcứuhơnnạnnhântrongthảmkị

Mục Thế giới giới thiệu sách nên tham khảo về tình hình Hàn Quốc, tựa đề “Khái luận về kinh tế - chính trị Hàn Quốc” của Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc được Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội xuất bản vào năm 2016.

ínhMỹcứuhơnnạnnhântrongthảmkị

Cuốn sách bao quát nhiều lĩnh vực phát triển khác nhau về Hàn Quốc, trong đó tập trung vào 3 nội dung chính gồm hiện đại hóa nền kinh tế, dân chủ hóa nền chính trị và toàn cầu hóa ngoại giao Hàn Quốc. Cuốn sách giới thiệu một cách hệ thống, vừa cơ bản vừa cụ thể về các đặc điểm, đặc trưng và các bước chuyển đổi mang tính lịch sử ở các lĩnh vực chính yếu của Hàn Quốc.

ínhMỹcứuhơnnạnnhântrongthảmkị
Người đàn ông leo tường tránh đám đông ở ItaewonVideo ghi lại cảnh một người đàn ông đã bám vào tường ngoài của một cửa hàng khi ở trong đám đông tại Itaewon tối 29/10.

(chỉnh sửa:tiêu điểm)

    bài báo đề xuất
    đọc nóng